Công ty Liên doanh LS-VINA Cable

04:41' CH - Thứ bảy, 12/01/2008

Giới thiệu Công ty Liên doanh LS-VINA Cable

Thành lập vào ngày 25 tháng 11 năm 1996, LS-VINA Cable là một Công ty Liên doanh với một Công ty đối tác nước ngoài có tiếng, đó là Công ty TNHH LS Cable của Hàn Quốc.

Năm 2000, LS-VINA Cable nhận được Chứng chỉ về Chất lượng Tiêu chuẩn Hàn Quốc (KS).

LS-VINA Cable được Tổ chức Cấp phát chứng chỉ Quốc tế của Anh Quốc cấp cho Chứng chỉ ISO 9001-1994 và được UKAS chứng nhận.

Bằng phương pháp sử dụng những công nghệ tiến bộ, máy móc và trang thiết bị hiện đại, được chuyển giao và cung cấp bởi Công ty LS Cable của Hàn Quốc, và cùng với đội ngũ kỹ thuật tài năng, LS-VINA Cable đã trở thành một trong những nhà sản xuất Cáp hàng đầu tại Việt Nam.

Sau khi tập đoàn LG (Hàn Quốc) thực hiện chương trình cải tổ, trong đó Công ty LG Cable Ltd. trở thành đơn vị hạch toán độc lập và đổi tên thành LS Cable Ltd., là Bên nước ngoài trong Công ty Liên doanh cáp điện LG - VINA. UBND TP Hải Phòng đã chấp thuận kiến nghị của Công ty Liên doanh và Bộ Kế hoạch và Đầu tư CHXHCN Việt Nam đã ban hành Giấy phép đầu tư sửa đổi số 1481/GPĐC5 ngày 30/05/2005 cho phép Công ty Liên doanh đầu tư bổ sung nâng cao năng lực sản xuất và mở rộng lĩnh vực hoạt động đồng thời đổi tên thành: "Công ty Liên doanh Cáp điện LS-VINA"

Tên tiếng Anh: LS - VINA GABLE JOINT VENTURE COMPANY

Viết tắt: LS-VINA Cable

Địa chỉ website: www.lsvinacable.com.vn


Trang chủ LS-VINA Cable

Công ty Liên doanh LS-VINA Cable
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,