• Mạng xã hội nghề nghiệp hút khách

  Mạng xã hội nghề nghiệp hút khách
  12/07/2010 10:48' SAMinh Phương(Thời báo Kinh tế Sài Gòn)
  Lĩnh vực mạng xã hội nghề nghiệp đang hồi phục từ tác động của suy thoái kinh tế toàn cầu, được thúc đẩy bởi sự gia tăng về số lượng thành viên cùng sự trở lại của các nhà quảng cáo và nhà tuyển dụng.
 • Mạng xã hội châu Á kiếm bộn nhờ tiền ảo

  Mạng xã hội châu Á kiếm bộn nhờ tiền ảo
  13/09/2009 09:30' SATrọng Cầm (Theo Reuters)(VietNamNet)
  Bằng cách bán đủ loại sản phẩm ảo, từ phục trang cho avatar cho tới nội thất điện tử, các mạng xã hội ảo châu Á dường như đã giải quyết được một bài toán nan giải của kỷ nguyên web 2.0: làm thế nào để kiếm được lợi nhuận từ nền tảng người dùng khổng lồ của họ.
 • Bán tin tức trong nền kinh tế Internet

  Bán tin tức trong nền kinh tế Internet
  28/08/2009 05:06' CHNguyễn Ngọc Phương(Tạp chí Marketing)
  Theo Hiệp hội báo chí Mỹ NAA, quý I/2009, doanh thu quảng cáo trên báo giảm 28,3% xuống còn 6,6 tỉ USD tại Mỹ. Trong 3 năm gần đây, tổng doanh thu đã sụt giảm 11,6 tỉ USD. Những con số biết nói này đang khuấy lên xu hướng tìm nguồn thu khác ngoài quảng cáo.
 • Mạng xã hội có bị khai tử?

  Mạng xã hội có bị khai tử?
  18/08/2009 08:11' SAN.V.T(Tạp chí Doanh nhân)
  Cuối tháng 7/2009, tỷ phú phần mềm Bill Gates tuyên bố, ông phải ngưng sử dụng Facebook bởi vì “có quá nhiều người muốn làm bạn” với ông. Điều này có vẻ trái ngược với tính chất của một mạng xã hội như Facebook và khi người từ chối nó là Bill Gates, thì có nên đặt câu hỏi về khả năng mô hình mạng xã hội có sẽ bị “thất sủng”?
 • Quảng cáo từ khoá đắt hàng nhờ khủng hoảng?

  Quảng cáo từ khoá đắt hàng nhờ khủng hoảng?
  19/04/2009 03:35' CHHải Phương(VietNamNet)
  Bất chấp ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, quảng cáo trên Internet tại Việt Nam vẫn tăng trưởng ở mức 30%. Kiểu quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm mới mẻ này trở nên đặc biệt hấp dẫn
 • Tài sản “ ảo” tiền tỉ rồi sẽ đi về đâu?

  Tài sản “ ảo” tiền tỉ rồi sẽ đi về đâu?
  13/03/2009 10:12' SALê Mỹ(Tin học và đời sống)
  Pháp luật không công nhận tài sản ảo, nhà phát hành game coi đó chỉ là một đoạn code thuộc về game. Nhưng có những đại gia đã bỏ ra cả tiền tỉ đồng để mua những thứ ảo ảnh đó. Liệu rồi nó sẽ đi về đâu khi một game online bước vào giai đoạn kết thúc của mình? Câu chuyện về sự trượt giá, rao hán hàng loạt account cấp cao giá phải chăng vẫn ế ẩm gần đây ở VLTK là một điều đáng ngẫm.
 • Chợ tranh Việt trên mạng: Bao giờ phất?

  Chợ tranh Việt trên mạng: Bao giờ phất?
  24/01/2009 04:41' CHHiền Hòa(Thế giới @)
  Dù số lượng website được lập ra để bán tranh qua mạng nhiều và tiện ích bao nhiêu đi nữa, "chợ" tranh Việt trên Internet vẫn chưa thể xôm tụ và phát đạt một khi chữ tín dành cho những người đam mê mỹ thuật đúng nghĩa chưa được giới sưu tập – mua bán tranh Việt Nam viết tròn!
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,