• Mỗi click trên mạng đều mang lại tiền

  Mỗi click trên mạng đều mang lại tiền
  08/07/2007 07:04' SAT.H. (theo Reuters)(Vnexpress)
  Công nghệ theo dõi thói quen lướt web sẽ lần theo các trang mà người dùng ghé thăm rồi hình dung ra bức tranh về các sản phẩm có thể gây chú ý, sau đó đưa ra mẩu quảng cáo đúng lúc họ muốn tìm hàng để mua...
 • Thương mại điện tử cá nhân ở VN chỉ là rao vặt

  Thương mại điện tử cá nhân ở VN chỉ là rao vặt
  08/07/2007 06:47' SANguyễn Hằng(Vnexpress)
  Giao dịch qua mạng giữa người tiêu dùng với nhau phổ biến nhất là đăng tải, quảng bá thông tin sản phẩm. Sau đó, thủ tục để hoàn tất cuộc mua bán lại được thực hiện phi trực tuyến. Không có thanh toán online, mô hình C2C ở VN ở tình trạng nửa vời...
 • Điểm qua một số website thuê quảng cáo

  Điểm qua một số website thuê quảng cáo
  15/06/2007 03:39' CHTrần Công Lý(Làm bạn với vi tính)
  LBVMVT số 199 có đề cập đến Google Adsense, một dịch vụ thuê quảng cáo có thể giúp bạn kiếm tiền trên Internet. Bài viết này xin điểm lại một số website thuê quảng cáo khác cũng như nêu lên các ưu, khuyết điểm của từng website.
 • Đào tạo nguồn nhân lực cho Thương mại điện tử

  Đào tạo nguồn nhân lực cho Thương mại điện tử
  05/06/2007 09:57' SANguyễn Quốc Khánh(Hồ sơ sự kiện)
  Thương mại điện tử là một công cụ giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh nền kinh tế nước ta hội nhập toàn diện vào nền kinh tế thế giới. Do đó, đào tạo nguồn nhân lực có khả năng quản lý các giao dịch bằng thương mại điện tử là một nhu cầu cấp bách hiện nay”.
 • Muốn thành công phải có niềm đam mê

  Muốn thành công phải có niềm đam mê
  01/06/2007 02:59' CHNhất Nguyên(DNSG Cuối tuần)
  Bạn phải tin tưởng vào những điều mình đang làm và thật sư đam mê với điều đó thì mới có thể dành đủ thời gian và công sức để đi đến thành công".
 • Bí quyết sử dụng thư quảng cáo qua e-mail

  Bí quyết sử dụng thư quảng cáo qua e-mail
  29/05/2007 10:39' SA(Theo LantaBrand)
  Sử dụng thư quảng cáo điện tử sẽ giúp bạn có một cơ hội lớn trong việc đưa ra những thông điệp đều đặn với giá cả thấp đến những người quan tâm tới sản phẩm của bạn. Thách thức lớn phát sinh ở đây đó là làm thế nào để những e-mail đó được người nhận mở ra, đọc và phản hồi lại cho bạn.
 • 9 kiểu kinh doanh online 'điên rồ' nhưng hiệu quả

  9 kiểu kinh doanh online 'điên rồ' nhưng hiệu quả
  16/05/2007 03:07' CHHải Nguyên(VnExpress/UncommonBusiness)
  Mấy ai dám nghĩ Alex Tew sẽ thành triệu phú chỉ trong 4 tháng khi bán từng pixel trên website? Còn nhiều ý tưởng làm giàu trực tuyến nghe đầy ngớ ngẩn khác nhưng lại mang về cho chủ nhân bộn tiền.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,