Hoàn thành triển khai 72 website của Petrolimex RWD

Hanoi Software JSC
04:24' CH - Thứ bảy, 07/01/2017

Với mục tiêu hoàn thành toàn bộ 72 website của Petrolimex - Tập đoàn Xăng dầu Việt nam vào trước ngày 12/1/2017 để kỷ niệm 61 năm thành lập, đội ngũ hai bên bao gồm Phòng PR, Phòng CNTT, các công ty thành viên của Petrolimex và Hanoi Software đã tiến hành thực hiện liên tục theo phương pháp cuốn chiếu.

Và sau gần 01 năm tiến hành (kể từ ngày 12/1/2016) cho đến nay toàn bộ 72 website của Petrolimex đã chuyển đổi sang sử dụng Responsive Web Design (RWD), và kể từ nay các website sẽ đảm bảo tương thích với tất cả các thiết bị hiển thị.

Ngoài ra, ứng dụng "Hệ thống Cửa hàng Xăng dầu" của Petrolimex cũng đã được triển khai bước đầu với các đơn vị quan trọng, bao gồm: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, ... nhằm cung cấp cho khách hàng một công cụ tốt để tìm được các cây xăng của Petrolimex, mặt khác cũng giúp cho các khách hàng phân biệt được các cây xăng nhái/mạo danh Petrolimex với sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Ứng dụng này có thể truy cập trực tiếp tại đây: https://www.petrolimex.com.vn/stations.aspx

Trong nửa đầu năm 2017, Hanoi Software sẽ tiếp tục hợp tác với Petrolimex để đưa vào hệ thống toàn bộ danh mục các CHXD.

Hoàn thành triển khai 72 website của Petrolimex RWD
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,