Ra mắt website Petrolimex Saigon (KV2) phiên bản RWD

Hanoi Software JSC
02:59' CH - Thứ năm, 01/09/2016

Nhân dịp 41 năm thành lập Công ty Xăng dầu khu vực II (Petrolimex Saigon) – Đơn vị thành viên của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), tiếp nối tiên phong Tập đoàn xăng dầu Việt Nam đã đi trước thành công, ngày hôm nay 01/09/2016 đội ngũ Hanoi Software JSC đã phối hợp cùng phòng PR, phòng CNTT Petrolimex và Petrolimex Saigon chính thức cho ra mắt phiên bản website mới theo tiêu chuẩn RWD (Responsive Web Design).

Website mới có bước thay đổi đột phá cả về giao diện và công nghệ để phù hợp xu hướng website thân thiện với các thiết bị di động, tích hợp tốt với các mạng xã hội hiện nay.

Với giao diện website được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, công nghệ responsive giúp website có khả năng tự động tương thích, co giãn mành hình phù hợp với các loại thiết bị truy cập như máy tính, máy tính bảng, smartphone…. Phiên bản website mới của KV2 hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng sự trải nghiệm hoàn toàn mới.


Giao diện Trang chủ website kv2.petrolimex.com.vn

Một điểm khác biệt nữa trong phiên bản website lần này là Ứng dụng Bản đồ hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex đã được tích hợp thành công trên web tại địa chỉ https://www.petrolimex.com.vn/stations.aspx.

Ứng dụng hiển thị vị trí tất cả các cửa hàng xăng dầu trong hệ thống CHXD của Petrolimex (trước mắt là của KV2) trên bản đồ với đầy đủ các thông tin liên hệ hữu ích. Ứng dụng cho phép người dùng có thể thao tác tìm kiếm cây xăng vô cùng dễ dàng với nhiều điều kiện tìm kiếm như: theo tỉnh/TP, cây xăng có vị trí gần mình nhất; đo khoảng cách, thời gian đi đến cây xăng, chỉ đường đến cây xăng…

Ứng dụng hệ thống CHXD Petrolimex trên toàn quốc - www.petrolimex.com.vn/stations.aspx

Tiếp theo công nghệ RWD sẽ được ứng dụng, triển khai tại toàn bộ các đơn vị thành viên còn lại của Petrolimex trong thời gian tới.

Ra mắt website Petrolimex Saigon (KV2) phiên bản RWD
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,