• Cổng tích hợp VIE Portal

  Cổng tích hợp VIE Portal
  19/01/2007 10:12' CH
  VIE Portal là giải pháp công nghệ cổng thông tin tích hợp được Hanoi Software JSC xây dựng và phát triển từ năm 2004 nhằm cung cấp một nơi giao tiếp duy nhất về thông tin và dịch vụ cho người sử dụng, qua đó người sử dụng có thể khai thác thông tin từ nhiều nguồn tài nguyên khác nhau, sử dụng nhiều dịch vụ của các hệ thống phần mềm khác nhau một cách tập trung, thống nhất
 • Công nghệ Quản trị nội dung WEB++

  Công nghệ Quản trị nội dung WEB++
  11/11/2003 06:54' SA
  Công nghệ Quản trị nội dung WEB++ là giải pháp quản trị nội dung chuyên nghiệp và hoàn hảo phục vụ cho hoạt động quản trị và cập nhật nội dung thông tin website, bao gồm cả việc đưa nội dung thông tin và loại bỏ nội dung thông tin của website.
 • Dịch vụ thiết kế website

  Dịch vụ thiết kế website
  30/01/2004 05:18' SA
  Với khả năng mở rộng và kết nối không hạn chế của Internet và Web, xu thế của thế giới ngày nay là mọi hệ thống thông tin đều hướng đến môi trường mạng, Internet và Web. Website đang ngày càng trở nên một yếu tố đặc biệt quan trọng có thể ảnh hưởng đến nhận thức của mọi người về hình ảnh, giá trị và năng lực tổ chức - doanh nghiệp của bạn.
 • Dịch vụ nâng cấp & thiết kế lại website

  Dịch vụ nâng cấp & thiết kế lại website
  26/12/2007 03:57' CH
  Bạn đã xây dựng website, và website đã đi vào hoạt động trong thời gian khá dài, và bạn muốn cập nhật nội dung hay bổ sung thêm một số tính năng nhưng bạn không thể thực hiện được những nhu cầu phát sinh hoặc buộc phải trả thêm chi phí, thậm chí là lớn hơn chi phí xây dựng website ban đầu để thoả mãn các nhu cầu này.
 • Dịch vụ cập nhật & bảo trì website

  Dịch vụ cập nhật & bảo trì website
  22/12/2007 03:27' CH
  Website là bộ mặt, là hình ảnh của tổ chức - doanh nghiệp của bạn trên mạng Internet toàn cầu. Và hàng ngày có rất nhiều đối tác, nhà đầu tư, khách hàng đến thăm website của bạn để tìm hiểu thông tin về tổ chức - doanh nghiệp, về sản phẩm - dịch vụ. Họ sẽ không bao giờ quay trở lại nếu website của bạn không có thông tin hữu ích, không có thông tin mới, và tệ nhất là các yêu cầu thông tin/nghiệp vụ được họ gửi đi rồi mà không có người trả lời
 • Dịch vụ tối ưu website

  Dịch vụ tối ưu website
  22/12/2007 03:17' CH
  Sau khi website được xây dựng xong và đi vào hoạt động, doanh nghiệp thường đặt nhiều kỳ vọng website truyền tải được thông tin đến đối tượng khách hàng mục tiêu, quảng bá thương hiệu/hình ảnh và thúc đẩy mạnh hơn hoạt động kinh doanh - bán hàng. Tuy vậy, không phải website nào cũng hoàn thành được mục tiêu và đạt được mong muốn đã đề ra.
 • Dịch vụ quảng bá website

  Dịch vụ quảng bá website
  30/01/2004 03:56' SA
  Tại sao cần quảng bá website? Vì chỉ có quảng bá website, thì những khách hàng tiềm năng của bạn, những người sử dụng Internet mới biết đến website của bạn, biết đến dịch vụ và sản phẩm mà bạn cung cấp.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,